Tel: 02516 505 099 | Đồng Nai -Tp.HCM - Bình Dương

Sản Xuất | Cung Cấp Bao Bì Biên Hòa

Đánh giá

Đã xem: 1157
Sản Xuất | Cung Cấp Bao Bì Biên Hòa

Sản Xuất | Cung Cấp Bao Bì Biên Hòa | Bao Bì Sao Lam.0251 6 536 596 công ty Bao bì sản xuất - cung cấp bao bì nhựa Sao Lam: Bao Jumbo cũ, Bao pp dệt cũ, Dây đai nhựa, Túi PE, chuyên cung cấp các loại bao bì.

Bao Bì Là gì ?

Bao bì là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Cung Cấp Bao Bì  Bao Jumbo Biên Hòa

Cung Cấp Bao Bì Bao Jumbo nắp ống nạp Biên Hòa  : là bao jumbo có nắp ống nạp là một đường ống tròn ở trên miệng bao thường được sử dụng để đựng các hàng hóa có thể nạp qua đường ống như bột, cám.

 

bao jumbo

Cung Cấp Bao Bì Bao Jumbo nắp mở 3 biên tại Biên Hòa : Là kiểu nắp bao dạng phủ, 1 cạnh của nắp bao được may liền mới miệng bao, sau khi đóng hàng ta đậy kín lại, thông thường mỗi bên nắp phải dài hơn 10 cm so với miệng bao để  may nẹp lại sau khi hoàn tất khâu đóng hàng.

Cung Cấp Bao Bì Bao Jumbo nắp trùm Biên Hòa   :dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, cục lớn, bột ít bụi (nông sản, quặng, cát, viên nén…) rất nhanh chóng, tự động.

Bao jumbo nắp trùm(bao bigbag, container) là kiểu bao jumbo có nắp rộng, đường kính miệng bao khoảng 60-100cm.

Cung Cấp bao bì  Bao jumbo đáy xả tại biên Hòa  : là  Đây là loại bao Jumbo có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế bụi và rơi vãi nhằm đảm bảo vệ sinh ở khu vực đóng, xả hàng và bảo vệ môi trường nói chung.

Bao Jumbo đáy xả là bao bì chuyên dụng cho các sản phẩm dạng hạt và bột như hạt nhựa, hóa chất, vôi, đá vôi,  ximang, bột oxit, bột mì, gạo, cám, tinh bột sắn, cà phê, tiêu,…

 Cung Cấp Bao Bì  Bao jumbo đáy đóng Biên Hòa : là bao jumbo có đáy kín, bằng nên phải xả hàng bằng cách lật bao hàng ra từ miệng bao, hoặc rạch xé bao, dùng cho hàng nặng, hàng nhẹ vải mỏng rẻ.

Bao Jumbo  Bao Bì Biên Hòa cũ chống phình tại  : Đây là loại bao tải trọng lớn được may thêm 4 vách ngăn (là các mảnh vải polypropylene có đục các lỗ) bên trong bao. Các vách ngăn này giữ giữ hình dáng của bao luôn vuông vức. Bao jumbo có vách ngăn thích hợp cho việc sử dụng để đựng các sản phẩm, nguyên vật liệu có độ linh động (khả năng chảy) cao Bao cũng đáp ứng được các yêu cầu về kích thước bao như các container.

bao_jumbo_cu_sao_lam

Trên thân bao thường được may 4 quai nâng cao 25cm – 45cm, bản đai từ 4cm – 10 cm tùy theo thiết kế chịu tải của bao. 4 quai nâng trên có thể được kết nối bởi 2 đai cẩu giúp bao đạt trạng thái cân bằng lực khi được di chuyển bằng cần cẩu. Ngoài ra nhằm đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho các loại bao chịu tải lớn bao Jumbo có thể được thiết kế các vòng đai choàng (bợ) đáy.

Bao Jumbo tròn : Bao jumbo tròn là loại bao bì  có thân bao là 1 tấm manh dạng ống tròn được may với nắp (miệng) bao và đáy bao. Tùy vào hình dạng của nắp và đáy bao (hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông) mà định hình cho thân bao.

Bao Jumbo có 4 quai nâng : gọi Thông thường bao jumbo (FIBC) có 4 quai nâng (cao hơn miệng bao khoảng 15″-18″) may ở 4 góc của miệng bao để các máy cẩu / xe nâng dễ dàng di chuyển bao. Lực chịu tải của quai nâng chính là lực chịu tải của bao jumbo.

bao jumbo đựng khoáng sản :là bao bì jumbo có đủ chuẩn chất lượng để đựng các loại khoáng sản.

Bao jumbo thường được dùng để đựng các loại khoáng sản như: Xỉ titan, bauxit, bột cao lanh, bột đá
Hầu hết các loại khoáng sản đều có tỷ trọng riêng lớn, chính vì vậy bao jumbo đựng khoáng sản thường có kích thước nhỏ nhưng mức độ chịu lực cao hơn rất nhiều so với các loại bao jumbo đựng sản phẩm khác.

bao jumbo đựng vật liệu xây dựng  : là bao bì được ứng dụng trong ngành xây dựng giúp khả năng vận chuyển các vật liệu xây dựng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc nhà thi công một công trình xây dựng, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn khi phải tìm kiếm phương án chứa đựng các loại vật liệu rời như cát, đất, đá, mảnh vụn… để di chuyển trong các vị trí thi công của công trình hoặc sử dụng để gia cố nền móng, bờ đê…Và dĩ nhiên, phương án trên phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và nhân công, dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

Cung Cấp Bao Bì Bao PP Dệt Biên Hòa

Bao PP Dệt Bao Bì Nông Sản là bào bì PP Dệt được thiết kế để đựng nông sản. 
Bao Bì Sao Lam luôn cố gắng hỗ trợ và cung cấp những mẫu bao bì nông sản: bao bì đựng gạo, bao bì hạt lúa giống, bao bì hạt bắp giống, bao bì đựng tiêu, bao bì đựng trà,..v.v.. với mẫu mà thiết kế đẹp mắt để góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các công ty sản xuất nông sản hiện nay.

Bao PP Dệt Bao Bì Phân Bón là bao bì được làm từ bao pp dêt với những thiết kế phù để làm bao bì phân bón được làm từ 2 loại chủ yếu là bao bì mang phức hợp BOPP và bao bì pp dệt lồng túi PE.

Bao pp dệt đựng phân bón 20 kg, 25 kg, 50 kg như Urea, trung vi lượng, NPK, phân vi sinh, lân, KNO3,.

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng, tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng của bao bì giấy Kraft hiện nay.

CUNG CẤP BAO PP DỆT LỒNG TÚI PE

BAO PP DỆT LỒNG TÚI PE là  bao pp dệt được lồng bên trong túi là  túi PE nhăm bảo vệ hay bảo quản sản phẩm được tốt hơn tránh ẩm ước.Bao PP dệt lồng túi PE là giải pháp bao bì tốt nhất để chứa đựng các sản phẩm dạng bột mịn, các sản phẩm cần chống ẩm, chống thấm. Bởi vì túi lồng có tác dụng ngăn cách tuyệt đối sản phẩm bên trong bao với môi trường bên ngoài.

bao_pp_det_sao_lam

CUNG CẤP BAO PP DỆT CÓ TRÁNG Keo 

Bao PP dệt có tráng được làm từ nhựa Polypropylen (PP) nguyên sinh dệt với quy cách kích thước, độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách Hàng và được tráng phủ một lớp keo PP.

CUNG CẤP Bao bì nhựa BOPP 

Bao bì nhựa BOPP là dòng bao bì nhựa đa lớp và cao cấp được ứng dụng nhiều cho các  loại sản phẩm hàng hóa, bao gồm lớp BOPP in ống đồng được tráng ghép với lớp vải PP dệt thông qua lớp nhựa PP tráng.

Đây là sản phẩm được các ứng dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp( phân bón, hạt giống, bao bì đựng gạo, thủy sản, thức ăn chăn nuôi,…), và công nghiệp( phụ gia xây dựng, hóa chất,…).

Xem các công ty bao bì TpHCMCông ty Bao Bì Bình Dương

Cung Cấp Sản xuất Bao Bì Nhựa Sao Lam - Công Ty TNHH Sao Lam Biên Hòa Đồng Nai

baogiabaojumbo

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Sao Lam chuyên sản xuất bao bì nhựa với gần 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm chủ yếu là: 
- Bao Jumbo: Bao Jumbo, Bao Jumbo đáy tròn, Bao Jumbo đựng gạo, Bao Jumbo đựng hàng hóa,..
- Bao PP dệt: bao pp dệt tráng keo, bao pp cán giấy,..
- Sản phẩm bao bì khác: Bao bì đóng gói các mặt hàng, Bao bì PE cuộn, Bao bigbag,..
Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Dịch vụ hoàn hảo"
Rất mong được hợp tác cùng quý khách và cùng thành công

Địa Chỉ ĐT : 0251 6 536 596; Email : saolam.com@gmail.com

 Xem tin tức bao bì : tại đây

 Địa Chỉ Bao Bì Sao Lam 

 

Có thể xem thêm các công ty khác Cung cấp Bao Bì Đường Link Phía Dưới:

https://baoppdet.net/cong-ty-san-xuat-bao-pp-det-bid145.html

 https://baoppdet.net/cong-ty-san-xuat-bao-jumbo-bid144.html

 Tại Sao Nên  Chọn Bao Bì Sao Lam Chúng Tôi Là Nơi Cung Cấp Bao Bì Biên Hòa 

SAO LAM Packaging kính chào quý khách, 

Lo go bao bì sao lam

Chúng tôi chuyên sản xuất-phân phối bao bì nhựa (Bao PP DệtBao Jumbo) với hơn 10 năm kinh nghiệm, tồn tại và phát triển nhờ giải quyết các vấn đề sau cho khách hàng:

 • Sản phẩm đa dạng từ túi 100gr tới 2000 kg: Túi màng ghép phức hợp, Túi PE, Bao PP dệt, Bao Jumbo
 • Có nhiều công ty thành viên giải quyết được trọn gói bao bì các loại 
 • Giải quyết được đơn hàng nhỏ và gấp. Chất lượng và giá cạnh tranh
 • Am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của khách để tư vấn, thiết kế bao bì phù hợp
 • Chuyển khách hàng thành bạn hàng, phục vụ bằng uy tín và chân thành
 • Giúp bạn tìm đối tác, nguyên liệu đầu vào và xuất đầu ra, kết nối và cùng tiến wi-win-win

Chúng Tôi Luôn tư vấn khách hàng Tốt nhất

nói đến sản phẩm bao bì, điều đầu tiên tác động đến khách hàng chính là hình thức bên ngoài (bao bì, nhãn hiệu) chứ không phải là chất lượng sản phẩm. Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất.

Bao bì rất đa dạng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để chọn bao bì phù hợp:

Đựng sản phẩm gì? dạng khối, viên, bột, nước...?

Điều kiện bảo quản và vận chuyển?

Người tiêu dùng mục tiêu là ai? thị trường nào?

Chúng tôi Thường xuyên có Đối Tác các tỉnh thành toàn quốc và nước ngoài

 

Kinh phí bao nhiêu so với giá trị sản phẩm?

..........

Từ đó mới xác định được bao bì nên dùng chất liệu gì? Hình dáng, kích thước và độ dày? công nghệ in ấn và thiết kế? chất lượng?,...

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn bao bì phù hợp nhất cho bạn !

Kinh doanh Bao jumbo:     091 338 0439  | Email: baojumbo-fibc@gmail.com
Kinh doanh Bao PP Dệt:     091 338 0439  | Email: phuonglam.baobi@gmail.com
Phòng nhân sự           :      02156 536 596 | Email: saolam.com@gmail.com
HOTLINE                    :      0974 999 678   


Quý khách cần báo giá chính xác
Vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để cung cấp đầy đủ các thông tin nhé!

Liên hệ tư vấn bao bì phù hợp:

Công ty TNHH Bao Bì Sao Lam
Danh mục sản phẩm
baogiabaojumbo.baogiabaoppdet.
HỖ TRỢ
 • Quy chế hoạt động
 • Giao nhận hàng
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • Chính sách đổi trả
 • Chính Sách khiếu nại
 • Cam kết chất lượng
sao-lam-logo-web500-vien-trang

CÔNG TNHH SAO LAM

Trụ sở : G5-7 ấp 4, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
VPĐD: H7 nhà liền kề Hóa An, P. Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT : 0251 6 505099; Email : saolam.com@gmail.com
MST: 3603210997; Do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Đồng Nai cấp ngày 19/09/2014

 

 

dathongbaocongthuong    

 

@ Copy Right 2011, Saolam Packaging